Yến’s Restaurant

Mang vị quê hương trong từng chuyến đi của bạn.

Mấy ai quên được tiếng rầy la của má khi ham chơi với lũ bạn mà quên bữa cơm chiều. Hay lắm lúc, má bảo leo cây hái trái đu đủ vào làm gỏi. Những bữa cơm gia đình đậm đà bao kỷ niệm. Đối với người Việt Nam, bữa cơm gia đình bình dị và thân thương vậy đấy.

Kết hợp hài hòa giữa nét truyền thống mộc mạc và những cách tân hiện đại, nhà hàng Yến’s là một điểm nhấn khó phai giữa lòng thành phố Nha Trang từng ngày đổi mới. Giản dị nhưng đậm đà bản sắc ẩm thực Việt, nhà hàng Yến’s mang hương vị quê hương trong từng chuyến đi của bạn.

Mang nét kiến trúc Đông Dương, kết hợp với cái hoài cổ của phố cổ Hội An, không gian tinh tế và ấm cúng của nhà hàng Yến’s mang đến sự gần gũi, mộc mạc và thoải mái cho thực khách. Cùng với tà áo dài đỏ truyền thống và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên, nhà hàng Yến’s là điểm đến lý tưởng cho những bữa cơm gia đình và gặp mặt người thân yêu.      

Tại căn bếp nhỏ nhà hàng Yến’s, những anh chị đầu bếp với kinh nghiệm ẩm thực Việt dày dặn, cùng với những trải nghiệm phong phú ẩm thực vùng miền, đã tạo nên hương vị đậm đà và những món ăn đặc sắc mà tròn vị quê hương.

Yến’s Restaurant là trải nghiệm của quê hương, của ấm cúng gia đình, của bữa cơm giản dị mà thân thương.